Loader

Vinfast Fadil nhỏ gọn tiện dụng cho gia đình trẻ

Vinfast Fadil nhỏ gọn tiện dụng cho gia đình trẻ

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng Vinfast Fadil được xem là chiếc hatchback hạng A trong năm 2020 vừa qua cũng như trong năm tháng đầu năm 2021 tại Việt Nam.

Sở dĩ Vinfast Fadil được xếp vào một trong những loại xe nằm trong top thịnh hành là vì nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu khách hàng mà còn đem lại sự trải nghiệm mới mẻ từ những điểm nổi trội như:

Xét về động cơ Vinfast Fadil sở hữu động cơ 1.4L đạt 98 mã lực là mã lực cao nhất trong phân khúc các hatchback hạng A khác, đáp ứng tốt nhu cầu vận hành và đem lại cho người dùng cảm giác an toàn, mạnh mẽ ngay khi chở theo từ 4 đến 5 người kèm hành lý do đó Vinfast Fadil thật sự phù hợp cho các gia đình trẻ hoặc sử dụng vào mục đích kinh doanh.

Vinfast Fadil
Hình Ảnh Vinfast Fadil

Nhìn chung ở Việt Nam mỗi năm diễn ra rất nhiều dịp lễ, tết cũng như các kỳ nghỉ vào những dịp này người dân đa số sẽ đi tham quan, du lịch hoặc về quê. Để đáp ứng nhu cầu này của thị trường nhà sản xuất Vinfast đã đặc biệt trang bị thanh Baga mui cho cả ba dòng tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp của xe Vinfast Fadil điều này sẽ giúp tăng thêm phần diện tích để chở được nhiều đồ hơn. Ngoài ra ở phần cốp xe cũng được thiết kế rất tiện ích, có thể gập phần ghế sau để tăng diện tích như vậy nếu sử dụng để di chuyển trong nội thành hoặc trong những chuyến đi xa của gia đình thì Vinfast Fadil là lựa chọn phù hợp nên được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Về phần thiết kế trong xe, hầu hết với các xe tại Việt Nam khi trang bị ghế da thì rất được khách hàng ưa chuộng, do đó nắm bắt được tâm lý cũng như sở thích này của khách hàng cả ba phiên bản của Vinfast Fadil dù là bản tiêu chuẩn với mức giá khiêm tốn cũng đã sử dụng ghế da với chất liệu mềm mại và thoải mái.

Vinfast Fadil
Nội thất Vinfast Fadil

Khác với một số xe trong phân khúc, phần ghế lái của xe Vinfast Fadil không chỉ điều chỉnh được tới lui và ngả nghiêng như những xe thông thường khác mà còn thiết kế điều chỉnh lên xuống để phù hợp với từng người lái. Xe được trang bị màn hình 7 inch kết nối apple carplay hoặc Android Auto để sử dụng đồng bộ với điện thoại hoặc xem bản đồ dẫn đường. Hơn nữa, xe còn được trang bị chức năng cân bằng điện tử hỗ trợ khởi hành ngang dốc, thêm vào đó là hỗ trợ kết nối bluetooth rất tiện lợi khi lái xe.

Vinfast Fadil
Vinfast Fadil

Vinfast Fadil được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và trang bị nhiều tính năng tiện ích với giá bán ưu đãi trong phân khúc hạng A, bên cạnh đó với các chính sách hỗ trợ đến từ nhà sản xuất Vinfast khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được chiếc ô tô để giúp cho gia đình di chuyển an toàn trong mùa dịch cũng như sử dụng vào nhiều mục đích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi Ngay