Loader

Mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp | Thủ tục mua xe Vinfast trả góp

Mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp | Thủ tục mua xe Vinfast trả góp

Mua trả góp đang dần trở nên phổ biến trong đó có mua ô tô trả góp. Mặc dù bạn chưa gom đủ số tiền nhưng vẫn có thể sở hữu được chiếc xe hơi mà mình mong muốn. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ các tiêu chí của Ngân hàng là đã có thể đăng ký vay mua xe trả góp. Những lợi ích và thủ tục hồ sơ mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp sẽ được kenhmuaxe.com giới thiệu chi tiết ở bài viết này.

1. Chi tiết bảng giá xe khi mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp

Trước khi đi tìm hiểu nội dung chính của bài viết, chúng ta hãy cùng xem bảng giá xe VinFast Lux SA2.0 là bao nhiêu tính tại thời điểm này.

Sau đây, mời các bạn hãy theo dõi bảng giá xe Vinfast Lux SA 2.0 nhé:

Phiên bản xe Vinfast Lux SA 2.0 Giá Vinfast Lux SA 2.0 Giá xe Lux SA 2.0 trả góp (ưu đãi cấn trừ vốn đối ứng)
Khách hàng trả trước Số tiền góp hàng tháng
Vinfast Lux SA 2.0 tiêu chuẩn 1.226.165.000 188.000.000 15.000.000
Vinfast Lux SA 2.0 nâng cao 1.298.840.000 200.000.000 15.500.000
Vinfast Lux SA 2.0 cao cấp 1.451.600.000 250.000.000 16.800.000
mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp
mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp

Để chiếc xe Lux SA 2.0 có thể lăn bánh trên đường, ngoài khoản tiền mua xe theo giá niêm yết thì người mua cần phải trả thêm một số các các khoản phí khác như phí đăng kiểm, lệ phí trước bạ, phí bảo trì đường bộ…

Còn đối với những khách hàng muốn sở hữu dòng xe này nhưng khả năng tài chính chưa dư dả để mua trả thẳng, thì mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp là phương án tối ưu.

Vậy lãi suất cho vay trả góp mua xe VinFast Lux SA2.0 hiện tại tại các Ngân hàng là bao nhiêu, mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp bài viết nhé.

2. Lãi suất mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp hiện nay

Lãi suất cho vay mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp hiện nay của các Ngân hàng là bao nhiêu? Vấn đề này được khá nhiều người quan tâm, bởi vì nhu cầu mua trả góp ngày càng tăng cao. Nắm được bảng lãi suất và những ưu đãi khi vay, người vay sẽ có những kế hoạch riêng cho mình.

Chi tiết bảng lãi suất cho vay trả góp mua ô tô Vinfast tại các Ngân hàng như sau:

NGÂN HÀNG LÃI SUẤT VAY ƯU ĐÃI
Lãi suất 6 tháng đầu Lãi suất 12 tháng đầu Lãi suất 24 tháng Lãi suất 36 tháng
VIETCOMBANK 8,1 8.4 8,5 8,8
TECHCOMBANK 7,9 8.19 8.99 8,2
TPBANK 8.2 9.5 8,4 8,2

8,2

VIB 8.3 9.6 8,2 8,2
MBBANK 8,5 8.5 8,2 8,2
LIENVIETPOSTBANK 8,5 10 8,2 8,2
OCB 8,2 8.99 8,2 8,2

Bảng lãi suất cho vay trả góp tại các Ngân hàng trên là kenhmuaxe.com cập nhật trên các website của từng Ngân hàng. Nhìn vào bảng lãi suất chúng ta nhận thấy, hầu hết các Ngân hàng đều có ưu đãi lãi suất cho người vay từ 6 đến 24 tháng, đặc biệt có Ngân hàng còn hỗ trợ lên tới 36 tháng.

% lãi suất vay trả góp dao động từ 7.5-8.99%, mức ưu đãi này của các Ngân hàng nhằm mục đích giảm áp lực trả nợ và tăng tính hấp dẫn với người vay. Việc tính số lãi hàng tháng phải trả, nợ gốc và tổng nợ phải trả khi mua xe Lux SA 2.0 sẽ được tính cụ thể khi bạn đăng ký hồ sơ vay tại một trong những Ngân hàng ở bảng trên.

3. Lợi ích của gói vay mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp

Vay trả góp mua xe ô tô ngày nay đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Có rất nhiều người vẫn còn đang e ngại không biết mua trả góp có thực sự an toàn. Vậy vay mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

3.1. Mức vốn mua xe trả góp thấp hơn khi trực tiếp

Vay trả góp mua xe Lux SA 2.0 sẽ là một phương án tối ưu nhất cho những ai có nhu cầu mua xe nhưng chưa đủ tiền. Ngân hàng hỗ trợ một khoản tiền dựa trên giá trị xe, điều này vừa có thể tiết kiệm số tiền đáng kể với những người đang kinh doanh. Thay vì bỏ hết số tiền mua xe thì số tiền hỗ trợ của Ngân hàng để kinh doanh sinh lãi.

mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp
thủ tục mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp

3.2. Lãi suất cạnh tranh, giải ngân cao và thời gian vay dài hạn

Do sự cạnh tranh từ các Ngân hàng mà người vay được hưởng % lãi suất thấp. Hạn mức cho vay của các Ngân hàng hiện tại dao động từ 70 đến 80% thậm chí có Ngân hàng cho vay tối đa lên tới 100% giá trị xe.

Và thời gian cho vay cũng được kéo dài hơn. Thường thì thời gian vay trả góp từ 60 tháng tới 84 tháng. Điều này sẽ khiến áp lực trả nợ cho người vay được giảm nhẹ.

3.3. Có thể sử dụng xe ô tô làm tài sản thế chấp

Khi được vay trả góp mua xe VinFast tại các Ngân hàng, người mua không cần phải thế chấp một trong các tài sản khác có giá trị tài sản cao hơn như sổ đỏ, nhà cửa… Ngược lại, với gói vay trả góp bạn có thể lấy chính giấy tờ chiếc xe đó để làm thế chấp. Quá lợi đó ạ.

3.4. Được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Ngân hàng cho vay

Để thu hút và hỗ trợ khách hàng, các Ngân hàng đã đồng loạt đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Nhưng nội dung ưu đãi chính sẽ là:

 • Được trả nợ trước kỳ hạn vay mà không bị phạt.
 • Được miễn hoàn toàn các loại phí: phí quản lý tài sản, phí cam kết.
 • Được phát hành thẻ tín dụng không cần ký quỹ hạn mức từ 20 đến 50 triệu đồng.
 • Được chọn hình thức trả góp với lãi suất tính trên dư nợ thực tế.

4. Hồ sơ vay mua xe Lux SA2.0 trả góp

Điều quan trọng nhất quyết định đến vấn đề có được mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp hay không sẽ phụ thuộc vào hồ sơ vay bạn chuẩn bị. Tùy vào đối tượng vay mà hồ sơ mua trả góp xe Lux SA 2.0 cũng khác nhau, cụ thể:

4.1. Hồ sơ vay mua xe Lux SA2.0 trả góp đối với khách hàng cá nhân

 • Giấy CMND (hộ chiếu, thẻ căn cước), sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng không quá 6 tháng).
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình).
 • Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê tài khoản Ngân hàng (không quá 3 tháng gần nhất).
 • Hợp đồng và phiếu đặt cọc tiền mua xe.

4.2. Hồ sơ vay mua xe Lux SA2.0 trả góp đối với khách hàng là doanh nghiệp

 • Giấy CMND gốc và bản sao công chứng của người đứng đầu doanh nghiệp.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế công ty.
 • Giấy bổ nhiệm Giám đốc, Kế toán trưởng, giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu.
 • Báo cáo tài chính năm gần nhất, báo cáo hóa đơn VAT, báo cáo thuế, hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.
mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp
Vinfast Lux SA2.0 trả góp

5. Các bước mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp

Để giúp khách hàng mua xe Vinfast Lux SA2.0 bằng hình thức trả góp nhanh chóng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước như sau:

1. Quy trình mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp

 • Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Vinfast Lux SA2.0  trả gópvới đại lý xe ô tô.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mua xe trả góp để nộp Ngân hàng và chờ khoản bảo lãnh vay. Trong thời gian này, Ngân hàng sẽ thẩm định và xét duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn đạt Ngân hàng sẽ đứng ra bảo lãnh. Sau khi được Ngân hàng bảo lãnh, người vay trả góp sẽ nộp bảo lãnh và khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.
 • Bước 3: Cửa hàng bán xe Vinfast xuất hóa đơn và gửi hồ sơ mua xe bạn để tiến hành làm các thủ tục tiếp như: nộp phí đăng kiểm xe, đăng ký biển số,… Sau đó, khách hàng làm hợp đồng chuyển quyền cho Ngân hàng.
 • Bước 4: Khi có được giấy hẹn đăng ký, bạn sẽ nộp giấy hẹn cho bên Ngân hàng cho vay để làm nốt thủ tục mua xe trả góp. Sau đó Ngân hàng sẽ giải ngân hết số tiền vay cho đại lý xe Vinfast, bạn sẽ tới đại lý mang xe về sử dụng. Giấy tờ gốc Ngân hàng giữ và bạn chỉ nhận được bản sao công chứng giấy tờ xe. Đến khi nào trả hết nợ vay trả góp, Ngân hàng sẽ trao trả lại giấy tờ gốc cho người vay.

6. Đánh giá chung về các bản xe Lux SA2.0 mới nhất

6.1. Ngoại thất của các phiên bản xe Vinfast Lux SA2.0

Mẫu SUV Vinfast Lux SA2.0 mới có kích thước cao to, bề thế giống như các bản tiền nhiệm. Cụ thể, chiều dài cơ sở của dòng xe này lần lượt là 2933mm, kích thước tổng thể là 4940x1960x1773mm. Khoảng sáng gầm của các phiên bản mới này cũng vẫn khá cao 192mm.

Về thiết kế ngoại hình, các mẫu xe Lux SA2.0 tỏ ra đúng chất SUV cao cấp, nổi bật với những chi tiết góc cạnh, hầm hố nhưng vẫn đậm chất của dòng xe sang trọng, hiện đại.

Mặt ca lăng xe vẫn được tiếp tục thiết kế quen thuộc với lưới tản nhiệt có màu sơn đen dạng tổ ong. Dải LED chạy ban ngày thiết kế kiểu mắt hí ngay sát với nắp capo. 1 dải LED khác co vào và uốn cong để tạo nên hình chữ V đầy cuốn hút.

mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp
Ngoại thất Vinfast Lux SA2.0

Phía dưới dải đèn LED bên phải có thêm 1 thanh mạ Crom khác để tạo chữ F. Tổng thể mặt ca lăng của chiếc Lux SA2.0 có được ý nghĩa là biểu tượng của hãng VinFast (VF).

Cụm đèn chính của các mẫu xe Lux SA2.0 bản mới được đặt ở vị trí khá thấp nhưng vẫn cảm nhận được độ sắc sảo, cuốn hút. Đặc biệt mẫu xe này sang và sáng hơn là nhờ kiểu bóng chiếu LED. Thấp xuống phía dưới chút nữa là 2 đèn sương mù cũng là dạng LED. Cản trước của các mẫu xe Lux SA2.0 mới khá hầm hố với một tấm thép lớn, điều này đã tạo cho xe sự cứng cáp, chắc chắn ở phần đầu.

6.2. Nội thất của các phiên bản xe Vinfast Lux SA2.0

Ghế của các bản xe Vinfast Lux SA 2.0 mới có 2 tùy chọn đó là bọc da tổng hợp hoặc da cao cấp. Cùng với đó là ghế có khả năng chỉnh điện 4 hướng hoặc 8 hướng tùy theo từng phiên bản.

Tay lái của xe Lux SA2.0 cũng được thiết kế khá giống với bản sedan D Lux A 2.0. Tay lái kiểu 3 chấu, bọc da có tích hợp các nút điều chỉnh. Cùng với đó là 2 chi tiết được mạ Crom để tạo nên chữ V quen thuộc. Cụm đồng hồ trợ lái cũng khá ấn tượng với thiết kế kiểu 2 đồng hồ 2 bên và 1 màn hình nằm chính giữa.

mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp
Nội thất Vinfast Lux SA2.0

Bảng taplo trung tâm ấn tượng với màn hình cảm ứng to bản 10.4 inch. Màn hình hiển thị thông tin, camera lùi… Lux SA2.0 có tới 13 loa cao cấp để thỏa mãn nhu cầu của hành khách. Xe có hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập.

6.3. Về động cơ của các phiên bản xe Lux SA2.0

Các phiên bản xe Lux SA2.0 được hãng trang bị động cơ xăng tăng áp, với công suất 228 mã lực tại 5000-6000 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại đạt mức 350 tại 1750-4550 vòng/phút. Lux SA 2.0 chỉ sử dụng duy nhất 1 kiểu hộp số tự động 8 cấp. Đặc biệt, các mẫu xe Lux SA 2.0 có phiên bản 2 cầu mạnh mẽ, phanh trước/sau dạng đĩa.

6.4. Về tính năng an toàn của mẫu xe Vinfast Lux SA2.0

Các phiên bản xe Lux SA2.0 được trang bị hệ thống an toàn khá dày đặc như: ABS, ESC, TCS, EBD, BA,  HSA, ROM, HDC, 6 túi khí và camera lùi.

Những lợi ích và các vấn đề liên quan tới mua xe Vinfast Lux SA2.0 đã được kenhmuaxe.com trình bày chi tiết ở trên. Nếu quý đọc giả cần tư vấn về các dòng xe và phương thức mua xe trả góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi Ngay