Loader

Mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp | Thủ tục mua xe Vinfast trả góp

Mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp | Thủ tục mua xe Vinfast trả góp

Các phiên bản xe Vinfast Lux A 2.0 mới được thiết kế với ngoại thất với dáng dấp của chiếc xe hơi hạng sang cùng với giá bán “yêu thương”. Do đó, mẫu xe này đang được nhiều người khách hàng Việt quan tâm. Nhưng do kinh tế khó khăn, nhiều người mặc dù rất thích chiếc Lux A2.0 nhưng không đủ điều kiện để mua chúng. Do đó, phương thức mua xe trả góp với thủ tục đơn giản, tiện lợi là một trong những gợi ý dành cho mọi người. Nhưng nhiều người vẫn còn đang có băn khoăn nên hay không nên mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp? Câu trả lời này sẽ được kenhmuaxe.com trả lời rõ ràng ngay dưới bài viết này.

1. Mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp,  giá xe là bao nhiêu?

Giá bán xe Vinfast Lux A2.0 kể từ tháng 7/2021

Phiên bản xe Lux A2.0 Giá xe mới từ 7/2021 mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp (cấn trừ vốn đối ứng)
Khách phải trả trước Số tiền góp hàng tháng
Lux A2.0 sedan bản tiêu chuẩn 881.695.000 139.000.000 9-10 triệu giảm dần hàng tháng
Lux A2.0 sedan bản tiêu chuẩn 948.575.000 160.000.000 10-10,5 triệu giảm dần hàng tháng
Lux A2.0 sedan bản tiêu chuẩn 1.074.450.000 180.000.000 11-11,5 triệu giảm dần hàng tháng

Để chiếc xe Vinfast Lux A 2.0 có thể lăn bánh trên đường, ngoài khoản tiền trả theo giá niêm yết thì người mua còn phải trả thêm một số các loại phí khác như phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, lệ phí trước bạ…

Và với những khách hàng đang mơ ước sở hữu dòng xe này nhưng vì khả năng tài chính chưa dư dả nên mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp là phương án tối ưu đối với họ.

mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp
mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp

2. Lãi suất mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp hiện nay

Lãi suất cho vay mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp hiện nay của các Ngân hàng là bao nhiêu? Sở dĩ có rất nhiều người quan tâm, bởi nếu nắm được lãi suất và những ưu đãi khi vay trả góp, người vay sẽ chủ động lên kế hoạch tài chính phù hợp với mình.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng lãi suất cho vay trả góp mua ô tô Lux A2.0 tại các Ngân hàng tính tới thời điểm này như sau:

NGÂN HÀNG LÃI SUẤT VAY ƯU ĐÃI
Lãi suất 3 tháng đầu Lãi suất 6 tháng đầu Lãi suất 12 tháng đầu Lãi suất 24 tháng Lãi suất 36 tháng
VIETCOMBANK 8.4 9.1 9.5
TECHCOMBANK 8.19 8.99
TPBANK 7.6 8.2 9.5
VIB 8.3 9.6
OCB 8.99
BẮC Á BANK 8.99
MSB 6.49 4.49
SACOMBANK 8.5 8.8 9.5
EXIMBANK 9.0 11.0
VIETINBANK 7.7
VP BANK 7.5 8.49 9.49
MBBANK 8.5
LIENVIETPOSTBANK 10

Nhìn vào bảng lãi suất cho vay trả góp mua xe của các Ngân hàng chúng ta nhận thấy, hầu hết các Ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi từ 7.5-8.99%, thời gian áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ 6 đến 24 tháng, thậm chí có một số Ngân hàng còn hỗ trợ người vay lên tới 84 tháng.

mua xe Vinfast LuxA 2.0 trả góp
mua xe Vinfast LuxA 2.0 trả góp

3. Ưu điểm và nhược điểm khi mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp

Hình thức mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp mang tới nhiều ưu điểm cho người mua. Sau đây, mời bạn đọc cùng với kenhmuaxe.com tìm hiểu chi tiết các ưu điểm khi mua trả góp xe Lux A2.0 ngay sau đây.

Những ưu điểm khi mua trả góp các phiên bản xe Lux A2.0:

 • Gói mua trả góp ô tô Vinfast Lux A2.0 giúp khách hàng có ngay chiếc xe mong muốn khi khả năng tài chính chưa cho phép.
 • Khi mua xe ô tô Vinfast trả góp, người mua không cần thế chấp tài sản.
 • Thủ tục mua xe trả góp đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần người mua có chứng minh thư, sổ hộ khẩu, các giấy tờ khác … là sẽ được cho vay mua xe trả góp trong vòng không quá 7 ngày.
 • Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn nhưng lại sở hữu được ngay chiếc xe ô tô có giá trị lớn.
 • Việc mua xe Lux A2.0 trả góp giúp người mua giảm áp lực về tài chính bằng cách chia khoản tiền lớn thành những khoản nhỏ và trả dần từng phần một.

Chính những ưu điểm nổi bật này đã giúp hình thức mua xe trả góp trở thành một hình thức mua sắm hiện đại, tiện lợi được người tiêu dùng hiện nay lựa chọn khá đông. Do đó, nếu kinh tế còn hạn hẹp mà bạn cần mua một chiếc xe để phục vụ công việc, kinh doanh thì hoàn toàn nên sử dụng phương án mua trả góp. Hiện tại, dịch vụ này không chỉ áp dụng khi mua xe ô tô mà cả nhà cửa, xe máy, máy tính, điện thoại, đồ điện gia dụng…

4. Hình thức trả nợ khi mua xe Lux A2.0 trả góp

Đối với trường hợp vay mua trả góp xe Vinfast Lux A2.0, các Ngân hàng cho phép người vay thanh toán nợ dưới hai hình thức đó là: tính trên dư nợ giảm dần và tính trên trả góp đều hàng tháng.

 • Hình thức trả nợ theo phương pháp dư nợ: là hình thức số tiền gốc không phát sinh nhiều lãi suất, chỉ khi người vay trả hết nợ Ngân hàng thì dư nợ sẽ bằng không.
 • Hình thức vay trả góp đều: là số tiền hàng tháng được Ngân hàng chia đều cho các tháng để người vay trả nợ.

5. Thủ tục, hồ sơ mua xe Vinfast Lux A 2.0 trả góp

Có rất nhiều người mua lo lắng thủ tục cho vay mua xe Vinfast Lux A 2.0 trả góp sẽ rất rắc rối, với nhiều loại giấy tờ, thủ tục rườm rà. Nhưng câu trả lời của chúng tôi đó là các bạn đừng lo, việc chuẩn bị giấy tờ và làm hồ sơ rất đơn giản, nhanh gọn.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu trực tiếp đến bạn đọc các loại giấy tờ mà người mua xe Vinfast trả góp cần nắm được:

5.1. Hồ sơ mua trả góp xe Lux A2.0 với khách hàng cá nhân

 • Hồ sơ cá nhân: giấy CMND ( thẻ căn cước, hộ chiếu), sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (nếu có).
 • Hồ sơ chứng minh mức thu nhập gồm: hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê Ngân hàng 6 tháng gần nhất.
 • Hồ sơ mục đích vay: hợp đồng mua xe Lux A 2.0, phiếu thu tiền cọc mua xe…

5.2. Hồ sơ mua trả góp xe Lux A2.0 với khách hàng là doanh nghiệp

 • Giấy CMND của người đứng đầu doanh nghiệp (gốc và bản sao công chứng).
 • Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế của công ty..
 • Giấy bổ nhiệm Giám đốc, Kế toán trưởng và giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu công ty.
 • Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo hóa đơn VAT, hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào năm gần nhất

Như vậy, các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ vay mua xe Lux A 2.0 khá cơ bản, bạn nên chuẩn bị trước để khi đến làm thủ tục với ngân hàng để vay vốn.

mua xe vinfast lux a2.0 trả góp
mua xe trả góp

6. Quy trình vay mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay theo yêu cầu của Ngân hàng đồng thời nộp tiền cọc mua xe, mức cọc có thể 20%-30% giá trị xe.

Bước 2: Nhân viên Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay và tiến hành thẩm định. Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ ký vào hợp đồng vay trả góp mua ô tô tại Ngân hàng.

Bước 3: Đại lý bán ô tô Vinfast xuất hóa đơn và chuyển hồ sơ cho khách hàng đi làm các thủ tục như nộp thuế trước bạ, phí biển số, đăng kiểm… Khách hàng nộp giấy hẹn lấy đăng ký xe cho đại lý.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, Ngân hàng chuyển tiền cho đại lý bán ô tô và nhận bản gốc giấy tờ xe. Ngân hàng sẽ cấp cho người vay bản sao giấy đăng ký xe, khi nào hết hạn trả nợ và người mua trả hết nợ thì Ngân hàng trao trả giấy tờ chính.

7. Đánh giá các phiên bản xe Vinfast Lux A 2.0 mới nhất

7.1. Đánh giá về ngoại thất của dòng xe Lux A2.0 mới

Thiết kế ngoại thất của các phiên bản xe Vinfast Lux A2.0 mới có phong cách hiện đại, đồng thời vẫn toát được nét đặc trưng dòng xe Việt. Logo chữ V (viết tắt hãng Vinfast) được đặt chính giữa đầu xe. Phía ngoài là đường viền với chữ V lớn được cách điệu, dải đèn LED ban ngày được nối liền. Cụm đèn pha LED có vị trí thấp hơn thường thì nằm trên hốc gió 2 bên.

Thân xe với các đường gờ gân nổi cân đối, mâm xe 5 chấu kép bằng hợp kim sáng bóng, cho người nhìn cảm giác sang trọng hơn. Gương chiếu hậu phía ngoài có tích hợp đèn báo rẽ, chỉnh điện.

Đuôi xe được thiết kế thống nhất và cùng phong cách với phần đầu xe để tạo chữ V nổi bật nằm vắt ngang. Đèn đuôi xe bằng đèn LED hiện đại. Cặp ống xả phía dưới hình tứ giá được đặt cân xứng 2 bên.

7.2. Đánh giá về nội thất của các phiên bản xe Lux A 2.0 mới

Nội thất các phiên bản xe Lux A2.0 mới có màu gỗ chủ đạo, mang tới cho chiếc xe này vẻ đẹp nhã nhặn, thanh lịch. Các chi tiết da, gỗ hoặc Crom được hãng sử dụng linh hoạt mang lại không cao cấp cho khoang cabin.

Bảng táp lô, vô lăng và ghế đều được bọc da thủ công. Mẫu xe mới này có vô lăng 3 chấu và tích hợp thêm các nút điều khiển tiện lợi. Logo Vinfast cũng được đặt nằm chính giữa, màn hình giải trí lớn với 10,4 inch, khác biệt hoàn toàn với các mẫu xe hạng sang tầm giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam.

Các nút bấm trong khoang cabin trên xe Lux A2.0 được tối giản, mang đến cảm giác tinh tế hơn.  Xe trang bị điều hòa 2 chiều tự động, 2 vùng độc lập. Ngoài ra xe còn có các tính năng hiện đại như kết nối Wifi, Bluetooth, 4 cổng USB, sạc điện thoại không dây, 8 loa hoặc 13 loa có âm ly…

7.3. Đánh giá về động cơ xe Lux A 2.0

Các phiên bản mới dòng xe Lux A2.0 được hãng Vinfast trang bị động cơ xăng tăng áp 2,0 lít kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Khối động cơ này sản sinh công suất 174 mã lực và mô men xoắn 300Nm và công suất 228 mã lực và mô men xoắn 350Nm.

7.4. Đánh giá tính năng an toàn trên các phiên bản xe Lux A 2.0

Các mẫu xe Lux A 2.0 mới được trang bị các tính năng an toàn phổ biến như hệ thống 6 túi khí,  chống bó cứng phanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp, camera lùi, camera 360, phân phối lực phanh điện tử…

Những tính năng này giúp người ngồi trên xe có cảm giác an toàn khi di chuyển trên mọi cung đường.

Với những phân tích chi tiết ở trên, tới đây, bạn đọc đã có thể hiểu rõ vấn đề và quyết định nên hay không nên mua xe Vinfast Lux A 2.0 trả góp. Với phương thức này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe mà không cần phải chuẩn bị đủ số tiền như giá bán. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về dịch vụ vay trả góp, hãy liên hệ ngay với kenhmuaxe.com để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi Ngay